Dàn sao hội ngộ tại buổi ra mắt "I Can Do That"

Trong buổi họp báo, nhà sản xuất cho biết ca sĩ Phương Thanh, MC Trác Thúy Miêu là ban giám khảo và một nhận vật bí mật sẽ được bật mí trong tập phát sóng đầu tiên. Buổi họp báo game show Tôi Có Thể diễn ra với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, nhiều thông tin bất ngờ cũng được bật mí. 


Đến tham dự có sự góp mặt của ca sỹ Phương Thanh, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, Á hậu Đại dương Hà Thu, diễn viên Kim Tuyến, ca sỹ Tim, Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Hoàng Kim Yến, diễn viên Tú Vi, diễn Văn Anh, DJ Wang Trần, Tiến Đạt, ca sỹ Hoàng Kỳ Nam, siêu mẫu Hữu Long, ca sỹ Huỳnh Thiên Kỳ, ca sỹ Hy Nam, ca sỹ Tô Tường Vy, MC Minh Xu, ca sỹ Hàn Quốc Jis, ca sỹ Cường MaLai, hot girl Mai Thỏ, Á khôi Triệu Hà Vy, Nam vương Hải Quân, người đẹp Thùy Linh cùng ban tổ chức ông Lê Đình Trọng, Giám đốc kênh Style TV, Nhạc sỹ Nguyễn Hà. Hà Thu Cường MaLai Mai Thỏ DJ Wang Trần Hoàng Kỳ Nam Tại họp báo các nghệ sỹ đã cùng nhau tham gia các thử thách với các nghệ nhân. 


Cặp đôi Trương Quỳnh Anh, Tim và Tú Vi, Văn Anh đã thử sức với tiết mục pha chế thu hút nhiều sự tán thưởng của mọi người. Được biết ban giám khảo chính thức sẽ là ca sỹ  Phương Thanh, MC Trác Thúy Miêu và một nhận vật sẽ được giữ bí mật đến tập phát sóng đầu tiên. Bên cạnh đó mỗi tập phát sóng sẽ có một giám khảo khách mời là một trong những người nổi tiếng trong làng giải trí. Hoa hậu Diễm Hương sẽ là một giám khảo khách mời trong một tập phát sóng sắp tới. Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Tiến Đạt sẽ là các thí sinh chính thức tham gia game show mới lạ này.  

Ca sĩ Hoàng Kim Yến và ca sĩ - Giám khảo Phương Thanh

Hữu LongTim - Trương Quỳnh Anh Huỳnh Thiên Kỳ - Hy Nam Hữu Long Phương Thanh Tiến Đạt Tôi Có Thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV tổ chức. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico .. với những thử thách giữa tám người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần. Đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyệnvà biểu diễn hết giới hạn của họ. 

Hà Thu

Hoàng Kỳ Nam

Hữu Long

Mai Thỏ

Tiến Đạt

Huỳnh Thiên Kỳ - Hy Nam

Tường Vy

Tôi Có Thể là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tực sản xuất cho đến nay. Tường Vy Format thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóngđược các nước mua lại bản quyền để sản xuất, kênh NBC của Mỹ đang sản xuất sẽ lên sóng tháng 6/2015, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan… Với kết cấu chương trình gồm ba vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ.  ​Vòng sơ loại: Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm... Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: tám người nổi tiếng tham gia và có bốn tiết mục/ đêm  biểu diễn tranh tài trên sân khấu. Vòng chung kết sẽ diễn ra sau 12 tuần, các tiết mục của tám người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra ba người nổi tiếng để tiếp tực tham ra vào đêm gala tranh tài. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 900 triệu: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. Tập đầu tiên của chương trình Tôi Có Thể sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 19/5/2017 trên kênh HTV7, Style TV, Info TV và các kênh truyền hình địa phương khác. 

Theo Công Luận
Dàn sao hội ngộ tại buổi ra mắt "I Can Do That" Dàn sao hội ngộ tại buổi ra mắt "I Can Do That" Reviewed by Giiang's home on tháng 4 09, 2017 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.

Instagram

8008631552.1677ed0.8c299881ed3a427e8ddcb3dd576f6354

Slider Widget

5/TUYỂN TẬP/slider

Album Sầu tím Thiệp Hồng

Kim Yến giọng ca trữ tình đang được nhiều khán giả yêu thích

Album: Câu Chuyện đầu năm

Dàn sao hội ngộ tại buổi ra mắt "I Can Do That"

Ca sĩ và Album Kim Yến | VOB Radio

Ca sĩ Kim Yến trong áo dài truyền thống

Submenu Section

Slider Section

Contact us

John Wick 2

John Wick 2

Spider-Man Home Coming

Spider-Man Home Coming

Captain America Civil War

Captain America Civil War

Fast & Furious 8

Fast & Furious 8

Paul Walker

Paul Walker

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo

Đông Quân

Đông Quân

Nelson Mandela

Nelson Mandela

La La Land

La La Land

Wonder Woman

Wonder Woman

Pirates of the Caribbean 5

Pirates of the Caribbean 5

TaylorSwift-14

TaylorSwift-14

Logan

Logan

TaylorSwift-12

TaylorSwift-12

TaylorSwift-13

TaylorSwift-13

Cover Photo

Cover Photo

TaylorSwift-10

TaylorSwift-10

Profile Photo

Profile Photo

TaylorSwift-11

TaylorSwift-11

Ophelia Theme

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Tên

Email *

Thông báo *

TaylorSwift-9

TaylorSwift-9

TaylorSwift-8

TaylorSwift-8

TaylorSwift-7

TaylorSwift-7

Categories

Elon Musk

Elon Musk

Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr.

Rowan Atkinson

Rowan Atkinson

Eminem

Eminem